doughnutblog

TOP FAN

Posted by Doughnut Team on

TOP FAN

📢📢ผักกาดๆ📢📢กิจกรรมพิเศษสำหรับแฟนตัวยง😍 📌น้องโดนัทจัดกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับแฟนพันธุ์แท้ของน้องโดนัทที่มีส่วนร่วมทุกๆกิจกรรม และให้กำลังใจกันมาตลอด 3ปีเต็ม 📌วันนี้จึงจะมาแจ้งวิธีการเป็นแฟนตัวยงแบบง่ายๆ พร้อมกิจกรรมไลฟ์สดแจกของมากมาย สำหรับแฟนตัวยงโดยเฉพาะเลยน้า✌ ⏰ไลฟ์สดวันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562 เวลา 15.30 น. หมายเหตุ : การเป็นแฟนตัวยงนั้นจะรีใหม่เมื่อเพื่อนๆที่เป็นแฟนตัวยงแล้วแต่ไม่มีความเคลื่อนไหวต่อเนื่องเกิน 7วันทางเฟซบุ๊กอาจรีใหม่ได้นะคร๊า_________________________ติดต่อสอบถามข้อมูล🙏🙏🙏☎️ 062-686-0404📌Facebook  📌Line@

Read more →

TOP 10 CHART 2019 - POPULAR VOTE 2019

Posted by Doughnut Team on

TOP 10 CHART 2019 - POPULAR VOTE 2019

TOP CHART 2019 - POPULAR VOTE 2019🎒 กระเป๋าเป้โดนัทก็เป็นอีกหนึ่งกระเป๋าที่มีหลากหลายรุ่น ถือเป็นเครื่องประดับประจำกายสาวๆ หนุ่มๆไปแล้ว ณ ตอนนี้ นอกจากจะมีดีไซน์ที่น่ารัก มีช่องใส่ของแยกย่อยมากมายแล้ว สีของกระเป๋าโดนัทก็สะท้อนถึงผู้ใช้งาน แสดงถึงรสนิยม และตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างชัดเจน😍 💢วันนี้น้องโดนัทก็เลยมาจัด 10 อับดับรุ่นยอดนิยมในปี 2019 ช่วงปลายปีกันค่ะ ลองมาชมกันน้าว่ามีรุ่นอะไรบ้าง🎉🎉 📌Facebook>> m.me/doughnutbag📌Line@ >> https://line.me/R/ti/p/@Doughnutbag  

Read more →

การใช้โค้ดส่วนลด

Posted by Subhadanai Subhapholsiri on

สวัสดีคร๊า พบกันอีกแล้ว วันนี้แอดมินจะมาแนะนำวิธีการใช้โค้ดส่วนลด ทีง่ายมากๆคร๊าาา ไปชมกันเลย   1.ภาพนี้ เพื่อนๆเข้าสู่หน้าเลือกสินค้าแล้ว และกด ADD TO CART เพื่อไปขั้นตอนการยืนยันอีกครั้ง 2.เมื่อเพื่อนๆเลือกสินค้าจนพอใจแล้ว กดที่คำว่า CHECK OUT เพื่อไปขั้นตอนการจัดส่งและชำระเงินจร้า (ดังรูปล่างคร๊า) 3.มาถึงไฮไลท์สำคัญคร๊าาา ในรูปด้านล่างจะเห็นช่องให้กรอกข้อมูล โค้ดส่วนลดที่เพื่อนๆได้รับมากรอกลงไปเลยคร๊า และกด Apply เพื่อยืนยันเป็นอันเสร็จสิ้น 4.ง่ายไหมค่ะ  แอดตอบให้ง่ายมากๆคร๊า และรูปด้านล่างจะโชว์ส่วนลด และเป็นการทำขั้นตอนต่อไปในการกรอกที่อยู่จัดส่ง พร้อมชำระเงิน แอดมินจะแปะลิงค์ไว้ให้นะค่ะLink : www.doughnutthailand.com/pages/orderingขอบคุณที่รับชม และอ่านนะค่ะมีอะไรอยากสอบถามทักมาได้เลยนะค่ะ📌m.me/doughnutbag📌www.doughnutthailand.com 📌https://line.me/R/ti/p/@Doughnutbagสายด่วนโทร : 062-686-0404ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน 🙏🏻 🙏🏻 🙏🏻

Read more →

8 ปัญหาของคนถนัดซ้าย

Posted by Subhadanai Subhapholsiri on

สวัสดีวันที่ 13 สิงหาคม หรือวันคนถนัดซ้ายสากล มีขึ้นเพื่อให้ผู้ที่ถนัดซ้ายมีความภาคภูมิใจในความถนัดซ้ายของตัวเอง คนส่วนใหญ่บนโลกใบนี้ล้วนแต่ถนัดขวา ดังนั้น ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ จึงถูกผลิตออกมาเพื่อรองรับคนที่ถนัดขวาเท่านั้น ปัญหาจึงตกไปอยู่กับคนถนัดซ้าย ที่มักจะเจออุปสรรคเล็กๆน้อยๆให้กวนใจอยู่บ้าง ลองมาดูกันว่าคนถนัดซ้ายต้องเจอปัญหาอะไรกันบ้าง 1. กินข้าวทีไรเป็นอันว่าแขนต้องชนกับเพื่อนทุกที เวลาไปกินข้าว กันหลายคน ก็ต้องหามุมนั่ง   2. สายชำระในห้องน้ำดันอยู่ด้านขวา แล้วจะหยิบมาฉีดยังไง ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าหงุดหงิดแค่ไหน555+   3. มีดปลอกผลไม้ เบื่อมั้ยที่ต้องปลอกแบบหันเข้าตัวเอง คมมีดจะโดนมือเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ ขอใว้อาลัย ให้กับการปอกมะม่วง   4. โต๊ะเรียน Lecture จะจด จะวาด จะเขียน ลำบากเหลือเกิน เวลาสอบทีโดนหาว่าบังข้อสอบใจแคบไม่ให้ลอกอีก...เห้อออออ   5. ที่เปิดกระป๋อง หมุนแทบตายสุดท้ายเปิดไม่ออก อีซ้ายจะงัดยังไง ไม่เข้าใจคนถนัดซ้ายบ้างเลยยยยยย   6. ไม้กอล์ฟ หลายๆคนอาจยังไม่รู้ว่าไม้กอล์ฟเป็นอุปกรณืกีฬาที่ชาวถนัดซ้ายนั้นไม่ควรเข้าไปยุ่ง   7. จะมีเมาส์อันละหมื่นแสนแพงขนาดไหน มันก็ไม่ถนัดเว้ยยย คลิกลำบากจนต้องร้องขอชีวิตกันเลยทีเดียว   8. ซิปกางเกง รู้มั้ยเวลารูดซิบกางเกง มันชั่งไม่สมูทเอาซะเลย จะรูดทีนึงมือไม้พันกันไปหมด   เมื่อเห็นทั้ง 8 ปัญหาของคนถนัดซ้าย แล้วคุณจะเข้าใจพวกเขามากขึ้นปัญหาบางอย่างที่เกิดขึ้นกับคนถนัดซ้ายหลายคนอาจมองว่าเล็กน้อย แต่สำหรับคนถนัดซ้ายมันลำบากจริงๆนะ อยากให้ทุกคนเข้าใจและเห็นใจซึ่งกันและกัน เพื่อการอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข

Read more →

" สาวโสด " 30+ จะมีวิธีหาแฟนได้จากที่ไหนบ้าง

Posted by Subhadanai Subhapholsiri on

" สาวโสด " 30+ จะมีวิธีหาแฟนได้จากที่ไหนบ้าง

มีเพื่อนๆหลายคนที่มานั่งบ่นว่าอายุก็30+ เข้าไปแล้วปีนี้ แต่ไม่มีเวลาไปเจอใครมากนัก เพราะมัวแต่ทำงานเลยใช้เวลาอยู่กับงานมากกว่า555 เจอก็แต่ลูกค้า ลูกค้าส่วนใหญ่ก็จะเป็นกลุ่มผู้หญิงมากกว่า(ซะงั้นอะ) ไอ้เราก็เลยแอบมานั่งนึกหาวิธีและสถานที่ช่วยเพื่อนสาวและสาวโสดอีกหลายคนให้สมหวัง...ว่าแต่เขาไปหาแฟนกันได้ที่ไหนน้า  เพื่อนจ๋า...กลัวจะขึ้นคาน โนววววว......ไม่นะ งั้นมาดูกันว่าที่ไหนที่จะพอหาคู่หรือหนุ่มหล่อมาสานต่อความรักได้บ้าง     1.Application FACEBOOK หรือ APP หาคู่ยอดนิยมต่างๆ ให้หนุ่มเข้ามาส่องง่ายๆ ทักง่ายๆ ใครขอแอดมาก็รับไปเหอะ  ควรตั้งเป็นโสด+สาธารณะ  ไม่ชอบคนนี้อาจจะชอบเพื่อนเขาก็ได้ หุหุ ....ขอบอกเจอรักแท้มาหลายคู่แล้วสำหรับสื่อออนไลน์พวกนี้ เปลี่ยนเตตัส แพ๊บบบบ 2.Fitness  ฟิตเนส หรือ สถานที่ออกกำลังอื่นๆ ไปวิ่ง ไป fitness จะได้มีโอกาสเจอหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ กล้ามแน่นๆน่ากัด(แอ๊ยยยย) ที่มาวิ่งข้างๆ วิ่งสวนบ้าง ต้องพยายามเปิดโอกาสให้หนุ่มๆเข้ามาทักคุณได้สะดวก เช่น วิ่งเสร็จ อย่าเพิ่งรีบกลับ นั่งทอดน่อง ดูนกดูไม้ไปก่อน หนุ่มๆจะได้ รวบรวมสติได้ทัน และ กล้าบุกเข้ามาขอเบอร์คุณนั่นเอง เน้นอีกรอบ อย่าเอาเพื่อนไปด้วย…เดี๋ยวจะนก   3.Library ห้องสมุด ร้านหนังสือ ถ้าอยากได้หนุ่มเนิร์ดๆ ใส่แว่น ไม่ทำตัวเกะกะเกเร เอาการเอางาน ขี้อายนิดๆ คงต้องหาเวลาไปนั่งห้องสมุดหรือร้านหนังสือแช่คนเดียวนานๆ เปิดหนังสือพลิกไปพลิกมาวันละหลายๆรอบ วันไหนไม่ได้แจกไลน์ไม่กลับบ้านว้อย !   4.Stadium สนามกีฬาต่างๆ ขึ้นชื่อว่าเป็นสนามกีฬาเนี่ยแหละค่ะ ยิ่งเป็นสนามฟุตบอลนะ หล่อๆทั้งนั้น ไม่ว่าจะมาเชียร์กีฬา หรือเป็นนักกีฬา(ได้หมดถ้าสดชื่น) มักมีหนุ่มๆอยู่กันเพียบบบและอาจเป็นที่ที่ทำให้เจอแฟนดีๆที่มีใจรักกีฬา ถ้าเล่นกีฬาด้วยยิ่งโชคดีเข้าไปอีกเพราะนอกจากจะมีสุขภาพแข็งแรงแล้วยังหุ่นล่ำอีกต่างหาก....คือดีย์   5. Night club หรืองานปาร์ตี้ ตามสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืน หรือจะเป็นปาร์ตี้ในงานต่างๆมักจะมีหนุ่มโสดซ่อนอยู่ แต่ก็ต้องมองกันดีๆดูให้แน่ว่าเขาคนนั้นไม่ได้มีเจ้าของจริงๆนะ บางคนอาจคิดว่าผับเป็นที่อโคจร แต่ก็ใช่ว่าจะมีแต่คนไม่ดี คนดีๆสุภาพๆก็มีเยอะแยะไปน้า เอาเป็นว่ายังไงก็ดูแลตัวเองให้ดีเนอะ เวลาท่องราตรีหรือไปสังสรรค์กับแก๊งเพื่อนสาว   6.Take me out ทางออกสุดท้ายของสาวโสด ไปที่นู้นก็แล้ว ไปที่นั้นก็แล้ว ยังหาหนุ่มข้างกายไม่ได้สักที เอ้า.....ไปออกรายการทีวี Take me out รายการที่ฮอตที่สุดสำหรับคนอยากมีคู่ ไปหาน้าเนก กับ พี่แมร์ ให้ช่วยหาคู่ให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย ดูสิจะปิดไฟกันกี่คน...

Read more →