5 ทรงกระเป๋าที่สาวๆควรมี

Posted by Doughnut Team on

5 ทรงกระเป๋าที่สาวๆควรมี

สวัสดีค่ะ วันนี้มีพูดถึงเรื่องของทรงกระเป๋าที่สาวๆหลายคนลังเลในการตัดสินใจวื้อ ยุคสมัยนี้มีกระเป๋าให้เลือกอยู่มากมายหลากหลายทรงทำให้ลังเลในการเลือกซื้อกันอยู่หลายต่อหลายครั้ง ทีนี้เรามาดูกันว่าทรงกระเป๋าที่สาวๆควรมีติดบ้านไว้ ทั้งหมด 5 ทรง มีแบบไหนบ้าง เพื่อเป็นส่วนประกอบในการตัดสินใจซื้อกันนนนนนน 

Crossbody

กระเป๋าที่มีสายสะพายข้ามตัว ควรที่จะมีติดบ้านไว้สักใบ เพราะทรงนี้สามารถใช้งานได้ง่ายและใช้ได้หลากหลายรูปแบบ มีลักษณะใบเล็กๆกระทัดรัดที่สามารถใส่ของจำเป็นได้ครบ และควรค่าแก่การสะพายชิลๆออกจากบ้านในวันสบาย

Backpack
กระเป๋าเป้ที่มีตั้งแต่ช่วงสมัยเรียนจนมาถึงช่วงวัยทำงานก็ยังคงใชได้ต่อเนื่องไม่มีเอ้าท์กันเลยย  สำหรับคนที่ชอบพกของสัมภาระเยอะๆ ในแต่ละวัน ควรที่จะต้องมีไว้ติดบ้านไว้สักหน่อย หรือสำหรับสายท่องเที่ยว ที่เที่ยวบ่อยๆ ก็เป็นกระเป๋าเดินทางที่สะดวกสะพายในการเดินเที่ยวเพราะเป็นการสะพายแบบสะพายหลัง ซึ่งการสะพายไหล่สำหรับการพกของเยอะๆจะทำให้ไม่ปวดไหล่แบบกระเป่าทรงอื่นๆ เพราะต้องสะพายทั้ง สองข้าง

 

Bum Bag หรือ Belt Bag  

กระเป๋าทรงคาดอก มีความ keep look เท่ห์ๆ และใช้งานง่าย จุของได้พอประมาณไม่มากหรือน้อยไป เป็นไซส์ที่เหมาะกำลังพอดี เหมาะสำหรับการใช้งานได้ทั่วไป หยิบของภยในกระเป๋าใช้งานได้ง่าย และ ลักษณะการใช้งานใกล้มือ เป็นอีกทรงที่ควรมีไว้ เพิ่มลุคการแต่งกาย มีความหลากหลายไม่จำเจ 

 

Tote Bag

กระเป่าทรงเหลี่ยม เน้นใส่ของค่อนข้างเยอะมากๆ เหมาะสำหรับ วันช็อปปิ้ง หรือใส่ของทั่วไป แถมยังช่วงในเรื่องของการ ลดโลกร้อนด้วยการไม่ใช้ถุงพลาสติกในยุคนี้อีกด้วย

Bucket Bag

คนไทยส่วนใหญ่เรียกกระเป๋าทรงนี้ว่าทรงขนมจีบ เนื่องจากรูปร่างที่อ้วนกลม แต่และมีสายผูกรัดอยู่ด้านบนจนมีลักษณะคล้ายกับขนมจีบนั่นเอง กระเป๋าทรงนี้เป็นอีกหนึ่งทรงยอดฮิต เพราะสามารถ ใช้ได้ทุกวัน โดยเฉพาะในวันสบายๆ เพราะสามารถใส่ของจุกจิกได้เยอะ หยิบเข้า-ออกก็ง่าย

จบกันไปแล้วกับทั้ง 5 ทรงกระเป๋ายอดนิยมใครๆก็ต้องใช้ คราวนี้ใครได้อ่านบทความนี้ก็อาจจะง่ายต่อการตัดสินใจซื้อได้มากขึ้น เพราะกระเป๋าแต่ละทรง ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคนด้วยเนาะ หวังว่าจะมีประโยชน์หรืออ่านเพลินๆ ให้กับใครหลายๆคนได้อยู่น้า 


Share this post← Older Post Newer Post →


Leave a comment