" สาวโสด " 30+ จะมีวิธีหาแฟนได้จากที่ไหนบ้าง

Posted by Subhadanai Subhapholsiri on

มีเพื่อนๆหลายคนที่มานั่งบ่นว่าอายุก็30+ เข้าไปแล้วปีนี้ แต่ไม่มีเวลาไปเจอใครมากนัก เพราะมัวแต่ทำงานเลยใช้เวลาอยู่กับงานมากกว่า555 เจอก็แต่ลูกค้า ลูกค้าส่วนใหญ่ก็จะเป็นกลุ่มผู้หญิงมากกว่า(ซะงั้นอะ) ไอ้เราก็เลยแอบมานั่งนึกหาวิธีและสถานที่ช่วยเพื่อนสาวและสาวโสดอีกหลายคนให้สมหวัง...ว่าแต่เขาไปหาแฟนกันได้ที่ไหนน้า 

เพื่อนจ๋า...กลัวจะขึ้นคาน โนววววว......ไม่นะ งั้นมาดูกันว่าที่ไหนที่จะพอหาคู่หรือหนุ่มหล่อมาสานต่อความรักได้บ้าง

 

 

1.Application

FACEBOOK หรือ APP หาคู่ยอดนิยมต่างๆ ให้หนุ่มเข้ามาส่องง่ายๆ ทักง่ายๆ ใครขอแอดมาก็รับไปเหอะ  ควรตั้งเป็นโสด+สาธารณะ  ไม่ชอบคนนี้อาจจะชอบเพื่อนเขาก็ได้ หุหุ ....ขอบอกเจอรักแท้มาหลายคู่แล้วสำหรับสื่อออนไลน์พวกนี้ เปลี่ยนเตตัส แพ๊บบบบ

2.Fitness 

ฟิตเนส หรือ สถานที่ออกกำลังอื่นๆ ไปวิ่ง ไป fitness จะได้มีโอกาสเจอหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ กล้ามแน่นๆน่ากัด(แอ๊ยยยย) ที่มาวิ่งข้างๆ วิ่งสวนบ้าง ต้องพยายามเปิดโอกาสให้หนุ่มๆเข้ามาทักคุณได้สะดวก เช่น วิ่งเสร็จ อย่าเพิ่งรีบกลับ นั่งทอดน่อง ดูนกดูไม้ไปก่อน

หนุ่มๆจะได้ รวบรวมสติได้ทัน และ กล้าบุกเข้ามาขอเบอร์คุณนั่นเอง เน้นอีกรอบ อย่าเอาเพื่อนไปด้วย…เดี๋ยวจะนก

 

3.Library ห้องสมุด ร้านหนังสือ

ถ้าอยากได้หนุ่มเนิร์ดๆ ใส่แว่น ไม่ทำตัวเกะกะเกเร เอาการเอางาน ขี้อายนิดๆ คงต้องหาเวลาไปนั่งห้องสมุดหรือร้านหนังสือแช่คนเดียวนานๆ เปิดหนังสือพลิกไปพลิกมาวันละหลายๆรอบ วันไหนไม่ได้แจกไลน์ไม่กลับบ้านว้อย !

 

4.Stadium สนามกีฬาต่างๆ

ขึ้นชื่อว่าเป็นสนามกีฬาเนี่ยแหละค่ะ ยิ่งเป็นสนามฟุตบอลนะ หล่อๆทั้งนั้น ไม่ว่าจะมาเชียร์กีฬา หรือเป็นนักกีฬา(ได้หมดถ้าสดชื่น) มักมีหนุ่มๆอยู่กันเพียบบบและอาจเป็นที่ที่ทำให้เจอแฟนดีๆที่มีใจรักกีฬา ถ้าเล่นกีฬาด้วยยิ่งโชคดีเข้าไปอีกเพราะนอกจากจะมีสุขภาพแข็งแรงแล้วยังหุ่นล่ำอีกต่างหาก....คือดีย์

 

5. Night club หรืองานปาร์ตี้

ตามสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืน หรือจะเป็นปาร์ตี้ในงานต่างๆมักจะมีหนุ่มโสดซ่อนอยู่ แต่ก็ต้องมองกันดีๆดูให้แน่ว่าเขาคนนั้นไม่ได้มีเจ้าของจริงๆนะ บางคนอาจคิดว่าผับเป็นที่อโคจร แต่ก็ใช่ว่าจะมีแต่คนไม่ดี คนดีๆสุภาพๆก็มีเยอะแยะไปน้า

เอาเป็นว่ายังไงก็ดูแลตัวเองให้ดีเนอะ เวลาท่องราตรีหรือไปสังสรรค์กับแก๊งเพื่อนสาว

 

6.Take me out

ทางออกสุดท้ายของสาวโสด ไปที่นู้นก็แล้ว ไปที่นั้นก็แล้ว ยังหาหนุ่มข้างกายไม่ได้สักที

เอ้า.....ไปออกรายการทีวี Take me out รายการที่ฮอตที่สุดสำหรับคนอยากมีคู่ ไปหาน้าเนก กับ พี่แมร์ ให้ช่วยหาคู่ให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย ดูสิจะปิดไฟกันกี่คน และใครจะเป็นคนสุดท้ายที่เปิดไฟ.......เลือกคนที่คุณถูกใจ ฟินนนนกันทั้งประเทศ555

 

 

ที่สุดแล้วอยากจะบอกสาวโสดว่า  บางทีมันอาจจะเป็นแค่เรื่องของพรหมลิขิต ขอแค่คุณอยู่ให้ถูกที่ถูกเวลา คุณอาจจะพบคนๆ นั้นจริงๆ เมื่อพบแล้วคุณมีความพร้อมมากแค่ไหน? เพราะเมื่อเวลานั้นมาถึง มันไม่ใช่แค่การเอ่ยคำทักทาย หรือว่ายิ้มให้ เท่านั้นนะคะ เตรียมตัวให้พร้อมเสมอ จะได้ไม่พลาดไงจ๊ะ…


Share this post← Older Post Newer Post →


24 comments

 • tadalafi tadalafil blood pressure tadalafil effects

  where to order tadalafil tablets on
 • hydroxychloroquine sulfate uses chloroquine phosphate generic dangers of hydroxychloroquine

  hydroxychloroquine chloroquine on
 • hsq medical abbreviation where to buy aralen hydro plaquenil

  aralen on
 • brimonidine tartrate ophthalmic combigan side effects

  brimonidine on
 • cloriquin https://chloroquineorigin.com/ cloriquine

  chloroquine phosphate aralen on

Leave a comment